Home / CMC Telecom / Cáp quang CMC khuyến mãi tháng 5/2018

Cáp quang CMC khuyến mãi tháng 5/2018

CMC Telecom kính gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại lắp đặt internet cáp quang tại Hà Nội. Với nhiều chính sách ưu đãi liên quan đến giá cước và nâng cấp băng thông – CMC Telecom đã cải thiện tương đối chất lượng dịch vụ và trở thành nhà cung cấp Internet cáp quang có tốc độ băng thông hàng đầu trong nước.

Chi tiết bảng báo giá cáp quang CMC :

 

Thủ tục đăng ký:

  •  Đối với khách hàng cá nhân: Một bản chứng minh thư nhân dân photo 2 mặt
  • Đối với khách hàng công ty, doanh nghiệp: Một bản giấy phép kinh doanh photo 2 mặt
  • Đối với khách hàng đại lý internet (quán game): Một bản giấy phép kinh doanh, một bản chứng minh thư photo người đại diện.
  • Thủ tục hợp đồng làm trong ngày tại nhà và thu luôn số tiền trên khi làm hợp đồng ( có phiếu thu chính thức của CMC Telecom}

Thời gian lắp đặt

  • Thời gian lắp đặt từ 3 đến 5 ngày sau  khi ký hợp đồng, thời gian có thể nhanh hơn nếu thời tiết khô ráo. 
  • Nếu khách hàng nằm trong khu vực tòa nhà, khu đô thị có thể lâu hơn cam kết.

Giới thiệu về internet CMC

Cáp quang CMC  hiện là nhà mạng duy nhất tại Việt Nam cung cấp Internet cáp quang băng thông rộng mà tốc độ lên tới 480Mbps – điều mà các nhà mạng lâu đời như VNPT, FPT Telecom không làm được. CMC là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ GPON hiện là công nghệ cáp quang tiên tiến nhất trên Thế giới hiện nay. Với đội ngũ nhân viên được đào tại chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn cao, CMC luôn luôn nồng nhiệt xử lý các thắc mắc cũng như giải quyết sự cố cực kì nhanh chóng. Chính nhờ vậy mà khách hàng ngày càng tin tưởng và đăng kí lắp đặt mạng CMC tại địa bàn các tỉnh, thành phố lớn như: Thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh.

Check Also

Trụ sở và chi nhánh công ty CMC Telecom

Trụ sở và chi nhánh công ty CMC Telecom Trụ sở chính Tầng 15 tòa …