Home / CMC Telecom / CMC Telecom nhận cú đúp Danh hiệu Sao khuê 2015

CMC Telecom nhận cú đúp Danh hiệu Sao khuê 2015

Sáng nay 24/4/2015, CMC Telecom đã vinh dự đón nhận 2 giải thưởng Sao Khuê cao quý dành cho Dịch vụ Truyền số liệu Kênh thuê riêngDịch vụ Dữ liệu trực tuyến.

Dịch vụ Kênh thuê riêng và Truyền số liệu là dịch vụ Internet duy nhất được trao danh hiệu Sao Khuê 2015, trong khi đó Dữ liệu Trực tuyến lần thứ hai được nhận giải thưởng danh dự này.

Đại diện của CMC Telecom lên nhận giải có anh Đặng Tùng Sơn – Phó Tổng giám đốc và anh Đào Đức Quân – Phó ban Kinh doanh & Marketing lên nhận giải.

CMC Telecom nhận cú đúp Danh hiệu Sao khuê 2015
CMC Telecom nhận cú đúp Danh hiệu Sao khuê 2015

Giới thiệu Sao Khuê 2015

Danh hiệu Sao Khuê là Danh hiệu uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam, được VINASA trao tặng cho các sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc của Việt Nam trong Chương trình Bình chọn, xếp hạng và công nhận Danh hiệu Sao Khuê, bước phát triển tiếp nối của Giải thưởng Sao Khuê, do VINASA tổ chức hàng năm bắt đầu từ năm 2003. Giải thưởng Sao Khuê được tổ chức năm 2003 đến hết năm 2010, đã trao tặng cho nhiều cá nhân tiêu biểu có thành tích đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của ngành như: TS. Mai Liêm Trực, GS. TS. Đỗ Trung Tá, GS. TS. Nguyễn Thiện Nhân, TS. Vũ Đức Đam, và các doanh nghiệp lớn như: Công ty FPT, Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC), Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), Công ty MISA,… Từ năm 2011, đáp ứng nhu cầu của các các doanh nghiệp và sự phát triển của ngành, chương trình Giải thưởng Sao Khuê được thay thế bằng Chương trình Bình chọn, Xếp hạng và Công nhận Danh hiệu Sao Khuê, tập trung cho đối tượng là các sản phẩm, giải pháp phần mềm và dịch vụ CNTT tiêu biểu nhất của ngành.

Danh sách Danh hiệu Sao Khuê 2015

Danh sách Danh hiệu Sao Khuê 201

Danh sách Danh hiệu Sao Khuê 201
Danh sách Danh hiệu Sao Khuê 2015

 

Check Also

Trụ sở và chi nhánh công ty CMC Telecom

Trụ sở và chi nhánh công ty CMC Telecom Trụ sở chính Tầng 15 tòa …