Home / CMC Telecom

CMC Telecom

Giới thiệu CMC Telecom

CMC Telecom được thành lập vào ngày 5/9/2008 là một đơn vị thành viên của Tập đoàn công nghệ CMC. Là công ty còn trẻ về tuổi đời nhưng với tiềm lực tài chính, con người và công nghệ, CMC Telecom hiện đang là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam. Là đơn vị viễn thông đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Internet trên công nghệ GPON tiên tiến.

 • Trụ sở: Tầng 15 tòa nhà CMC, Đường Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Tầng 4, tòa nhà Paxsky3, số 225 Bis Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, tp. Hồ Chí Minh
 • Ngoài ra còn ở Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Dương
  Nhân sự: Hơn 700 nhân viên

Slide_CMC_Telecom_032014_001

Các dịch vụ CMC Telecom đang cung cấp.

CMC Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông nằm trong top 4 nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam với hệ thống truyền dẫn an toàn ngầm hóa đến 75%.

Báo giá dịch vụ cáp quang CMC Báo giá dịch vụ cáp quang CMC

CMC Telecom – Bảng báo giá cáp quang CMC

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn

“CMC TELECOM sẽ trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ viễn thông có chất lượng cao phục vụ thị trường Doanh nghiệp”.

Sứ mệnh

“Thúc đẩy sự phát triển của các nhà cung cấp dịch vụ truy nhập, giá trị gia tăng trên mạng; tạo thêm lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp bằng việc kết nối hạ tầng hiện đại, chất lượng cao, đa dịch vụ trên nền tảng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, mang đến nhiều tiện ích cho phát triển kinh tế xã hội đất nước; mang lại lợi ích thiết thực cho cổ đông và khách hàng”.

Lịch sử phát triển

Với những nỗ lực không ngừng, Công ty CP Viễn thông CMC (CMC Telecom) đã được được những thành tích đáng ghi nhận trong thời gian vừa qua:

 • Tháng 9/2008: Thành lập.
 • Tháng 2/2009: Thủ tướng đã có công văn cho phép CMC Telecom được thiết lập hạ tầng mạng và cung cấp dịch vụ Viễn thông cố định và Internet.
 • Tháng 4/2009: Bộ TT&TT đã cấp giấy phép thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ Internet. Ký biên bản hợp tác toàn diện với Công ty dịch vụ Truyền thanh Truyền hình Hà Nội (BTS) về chia sẻ hạ tầng và hợp tác kinh doanh nội dung truyền hình trên địa bàn TP Hà Nội.
 • Tháng 5/2009: Ký biên bản hợp tác với Công ty Cổ phần Xây lắp Bưu điện Hà Nội trong việc triển khai hạ tầng và ngầm hóa các tuyến cáp.
 • Tháng 6/2009: Ký biên bản hợp tác toàn diện với NetNam trong việc chia sẻ hạ tầng và kinh doanh các sản phẩm mà 2 bên có thế mạnh.
 • Tháng 7/2009: Ký biên bản hợp tác với Điện lực Hà Nội trong việc phối hợp đầu tư hạ tầng viễn thông trong các tòa nhà văn phòng.
 • Tháng 4/2009: Chính thức cung cấp dịch vụ GigaNET dựa trên công nghệ FTTx GPON đầu tiên tại Việt Nam.
 • Tháng 9/2010: Nhận giấy phép thử nghiệm mạng di động công nghệ 4G.
 • Tháng 12/2011: Ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh dự án tuyến cáp quang biển APG với Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel và Công ty Cổ phần viễn thông FPT.
 • Tháng 5/2012: Mở VPOP tại Hồng Kông nâng cấp dung lượng quốc tế lên 2,5G.
 • Tháng 1/2013: Hợp nhất CMC IT và CMC Telecom. Nâng vốn điều lệ lên 250 tỷ đồng.
 • Tháng 6/2013: Ký kết hợp tác song phương với công ty Viễn thông quốc tế Telin thuộc tập đoàn viễn thông Telkom, đơn vị Viễn thông hàng đầu tại Indonesia.

CMC Telecom là một trong 8 công ty thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC
Với thế mạnh là một công ty Viễn thông trẻ, CMC Telecom luôn chọn cho mình cách đi khác biệt, sáng tạo, tập trung vào thị trường và dịch vụ có lợi thế, tận dung sức mạnh Tập đoàn công nghệ CMC với 23 năm kinh nghiệm.
—–
CMC Telecom cung cấp dịch vụ tích hợp công nghệ thông tin vào viễn thông
Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ đa dạng có giá trị gia tăng cao
theo mô hình One-Stop-Shop.
—–
CMC Telecom nỗ lực xây dựng nên hệ sinh thái CMC . Hệ sinh thái CMC giúp cho các đối tác, khách hàng ngày một phát triển và thành công dựa trên môi trường ứng dụng chia sẻ, cộng tác mạnh mẽ, đa chiều, hiệu quả.

Trụ sở và chi nhánh công ty CMC Telecom

Trụ sở và chi nhánh công ty CMC Telecom Trụ sở chính Tầng 15 tòa nhà CMC, Đường Duy Tân, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội Hotline: 0913319077 Trung tâm Dịch vụ khách hàng 91 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội Tel: 0913319077 khanh.dv1@cmctelecom.vn Chi nhánh Hải Phòng 104 Văn Cao, P. …

Xem thêm »

Giới thiệu Office 365

Office 365 là một tập hợp các ứng dụng và dịch vụ mà bạn có thể sử dụng để làm việc năng suất cao trên nhiều thiết bị khác nhau từ bất kỳ đâu. Một số thuê bao khác sẵn có để phù hợp những nhu cầu khác nhau, chẳng …

Xem thêm »

CMC, VNPT vào cuộc giải cứu Vietnam Airlines

 Ngay khi hệ thống mạng Vietnam Airlines bị tấn công, CMC và VNPT đã cử chuyên gia an ninh mạng hỗ trợ Vietnam Airlines. CMC tuyên bố hỗ trợ miễn phí đánh giá mức độ an toàn thông tin của tổ chức, doanh nghiệp và miễn phí phần mềm diệt …

Xem thêm »

Cách kiểm tra mạng cáp quang CMC

Cách kiểm tra mạng cáp quang CMC một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Bạn đang băn khoăn không biết làm sao để kiểm tra tốc độ thực tế mình đang sử dụng? Internet CMC giới thiệu tới quý khách hàng công cụ Speed Test: công cụ trực tuyến …

Xem thêm »

Thủ tục cắt mạng internet cáp quang CMC

Thủ tục cắt mạng internet cáp quang CMC đơn giản, nhanh chóng. Quý khách vui lòng làm theo 2 cách sau: 1. Gọi điện tới tổng đài internet cáp quang CMC: Quý khách cần cắt mạng internet cáp quang CMC, quý khách gọi tới tổng đài khu vực của mình …

Xem thêm »

Cáp quang CMC TPHCM khuyến mãi tặng 4 tháng cước

Cáp quang CMC TPHCM khuyến  mãi  tặng 4 tháng cước, miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 4 cổng, tặng thẻ điện thoại 2 triệu. CMC Telecom cam kết tốc độ, đường truyền ổn định và băng thông quốc tế lên đến 3.072Kbps, thời gian triển khai siêu tốc. Quý …

Xem thêm »