Home / CMC Telecom / Có nên dùng mạng internet cáp quang CMC không ?

Có nên dùng mạng internet cáp quang CMC không ?

Có nên dùng mạng internet cáp quang CMC không ? Đó là câu hỏi thường thấy của đa số khách hàng khi đang có nhu cầu sử dụng mạng internet CMC và chúng tôi tin rằng bạn đọc xong bài viết này bạn sẽ tự có câu trả lời cho riêng mình.

Xem thêm: 

Dùng cáp quang CMC không lo đứt cáp quang biển

Mạng Cáp Quang CMC tốt không?

Bảng báo giá gói cước cáp quang CMC

 

Là nhà cung cấp dịch vụ đi đầu trong công nghệ GPON

Công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CMC là nhà cung cấp dịch vụ đi đầu trong công nghệ GPON, cung cấp dịch vụ cáp quang trực tiếp đến nhà khách hàng với băng thông lên đến 2.5Gbps, hỗ trợ đa dịch vụ trên một kết nối. Dịch vụ cáp quang hiện đang được CMC Telecom là nhà cung cấp dịch vụ FTTH GPON đầu tiên tại Việt Nam.

Với băng thông tối đa lên tới 2.5 Gbps trên một kết nối.

Với phân khúc khách hàng tách biệt , chuyên cung cấp dịch vụ cáp quang cho đối tượng doanh nghiệp, tổ chức, chuỗi quán game, chuỗi cafe, chuỗi nhà hàng. Với băng thông tách biệt như vậy, nên việc quản lý băng thông, tránh sự cạnh tranh với mảng khách hàng cá nhân nên băng thông cáp quang CMC rất ổn định. Cam kết tốc độ truy cập Internet quốc tế. Các chuyên gia ở Việt Nam đã test thử nhiều server quốc tế, mạng internet cáp quang của CMC Telecom luôn có tốc độ Download/Upload cao gấp 2 gấp 3 so với các nhà cung cấp khác. Tháng 4/2015, theo đánh giá của Netindex.com (thuộc sở hữu của tổ hợp Ookla, được biết đến là công cụ đo đạc phổ biến, thu thập dữ liệu từ các ISP trên toàn cầu để thực hiện công việc đo tốc độ Internet) đã công bố CMC Telecom là ISP có tốc độ download cao nhất tại khu vực Hà Nội.

Có nên dùng mạng internet cáp quang CMC không ?
Có nên dùng mạng internet cáp quang CMC không ?

Là nhà cung cấp đầu tiên….

CMC Telecom là nhà cung cấp đầu tiên áp dụng công nghệ GPON và sở hữu hạ tầng truyền dẫn 100% cáp quang.

Tháng 5/2015, CMC Telecom trở thành Công ty Hạ tầng Viễn thông đầu tiên tại Việt Nam có cổ đông chiến lược Quốc tế khi ký kết Hợp đồng Đầu tư Chiến lược tới Tập đoàn TIME dotCom – Công ty Viễn thông lớn thứ 2 tại Malaysia.

Cũng trong tháng 5/2015, CMC Telecom là đơn vị viễn thông đầu tiên kết nối thẳng với Facebook và hoàn tất việc đặt máy chủ của AKAMAI, nhà cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu thế giới lần đầu tiên tại Việt Nam.

Những tiện ích mang lại khi sử dụng cáp quang CMC

  • CMC Telecom được biết tới là nhà cung cấp dịch vụ toàn diện với các sản phẩm truyền số liệu chuyên biệt cho doanh nghiệp như Internet Leased Line, dịch vụ Wan nội hạt; liên tỉnh; quốc tế, dịch vụ Data Center, Internet cáp quang cho doanh nghiệp và đặc biệt là sản phẩm Internet trên mạng Truyền hình cáp Việt Nam (VTVnet) cho gia đình.
  • Là nhà cung cấp duy nhất cấp địa chỉ IP tĩnh cho tất cả các gói cước – phù hợp với nhu cầu khách hàng khi lắp đặt camera hay setup hệ thống mạng nội bộ cho công ty.

  •  Đảm bảo 100% hạ tầng cáp quang đối với các dịch vụ FTTH, ILL và có thể sử dụng dịch vụ trong điều kiện không có nguồn điện.

  • Dịch vụ linh hoạt hướng đến người sử dụng, cho phép khách hàng lựa chọn tốc độ cho từng thời gian sử dụng trong ngày với chi phí thuê bao hợp lý.

  • Hệ thống truyền dẫn an toàn ngầm hóa đến 85% trên toàn hệ thống mạng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các tác động bên ngoài.

  •  Cam kết thời gian lắp đặt và cung cấp dịch vụ.

  •  Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật 24/7

  • Thời gian gần đây, Internet Cáp Quang liên tiếp bị ảnh hưởng bởi sự cố cáp quang biển AAG do 60% lưu lương Quốc Tế của nhà mạng đi qua AAG. Chỉ riêng Internet Cáp quang CMC ít bị ảnh hưởng nhất. Do CMCTelecom có nguồn Backup trên các tuyến cáp thế giới nằm trên đất liền.

 Có nên dùng mạng internet cáp quang CMC không ? Chắc bây giờ bạn đã có câu trả lời cho riêng mình, hãy nhắc máy gọi 0906 301285 – 0913 319 077 để được tư vấn và lắp đặt sớm.

Check Also

Trụ sở và chi nhánh công ty CMC Telecom

Trụ sở và chi nhánh công ty CMC Telecom Trụ sở chính Tầng 15 tòa …