Home / Thông tin / Lắp mạng cáp quang gì cho quán Game, tiệm net ?

Lắp mạng cáp quang gì cho quán Game, tiệm net ?

Lắp mạng cáp quang gì cho quán Game, tiệm net ? bạn đang định mở quán game muốn chọn nhà mạng tốt chạy ổn định cho quán hay đang sử dụng mạng của 1 nhà cung cấp nào đó nhưng mạng kém không ổn định bạn muốn thay đổi. Do nhu cầu sử dụng mạng tốc độ cao, đường truyền ổn định và sử dụng mạng liên tục 24/24. Trước tiên bạn nên lắm rõ về nhu cầu sử dụng của quán như số lượng máy, bạn định chạy mấy đường truyền cho quán và modem router cho quán net có. Một số điều cần lưu ý sau đây:

Lắp mạng cáp quang gì cho quán Game, tiệm net ?
Lắp mạng cáp quang gì cho quán Game, tiệm net ?

1. Những lựa chọn cần thiết

– Quán game – tiệm net tổng thể có bao nhiêu máy sử dụng từ đó bạn sẽ chọn ra được gói cước số lượng Mb tương ứng, ví dụ tổng thể có 50 máy thì bạn sẽ chọn gói cước 50Mb trở lên.

–  Chọn thiết bị modem router cho quán game phù hợp với nhu cầu số lượng máy, số lượng đường truyền. Thiết bị này bạn có thể mua ngoài hoặc công ty mạng sẽ cho mượn.

– Chạy cùng lúc nhiều nhà mạng: Nếu bạn có ý định chạy song song 2 đường truyền, 1 đường truyền làm dự phòng thì bạn nên lắp 1 đường truyền có tốc độ cao phù hợp với số lượng máy và 1 đường truyền dự phòng có tốc độ vừa phải phòng khi mất mạng hay bị lỗi đường chính sẽ sử dụng.

Hiện nay cáp quang CMC có rất nhiều chương trình khuyến mãi, cung cấp thiết bị chuyên dụng cho quán game – tiệm net và đội ngũ tư vấn am hiểu về thông tin. Quý khách có nhu cầu lắp mạng CMC có thể tham khảo bảng báo giá cáp quang dưới đây.

Khách hàng có thể tham khảo chỉ tiết bảng báo giá dịch vụ:

Bảng giá cước cáp quang CMC tại Hà Nội

Bảng giá cước cáp quang CMC tại TPHCM

Bảng giá cước cáp quang CMC tại Đà Nẵng

Quý  khách cần tư vấn Lắp mạng cáp quang gì cho quán Game, tiệm net ? vui lòng liên hệ hotline 0973 437 544 – 0932 272 636 để được tư vấn nhanh và tốt nhât. Xin cảm ơn !

Check Also

Lắp đặt internet VTVcab: “Nâng băng thông, giá không đổi”

Từ ngày 10/10/2017, VTVcab tiến hành nâng cấp băng thông và chất lượng đường truyền …