Home / CMC Telecom / Lắp Wifi CMC Miễn Phí

Lắp Wifi CMC Miễn Phí

Lắp Wifi CMC Miễn Phí

 Bạn có nhu cầu lắp mạng internet CMC để sử dụng mạng Wifi CMC không dây ? Hãy liên hệ với trung tâm đăng ký lắp mạng CMC bạn sẽ được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có và hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà. Hotline đăng ký Wifi CMC tại Hà Nội và TPHCM: 0932 272 636. Để được sử dụng miễn phí Wifi CMC  , bạn có thể đăng ký lắp đặt  2 dịch vụ  Internet cáp quangInternet trên truyền hình cáp  dưới đây.

free wifi

1. Dịch vụ Internet cáp quang.

CMC Telecom kính gửi quý khách hàng bảng báo giá cáp quang CMC tại Hà Nội với những khuyến mãi mới nhất đang được áp dụng. Miễn phí hoàn toàn lắp đặt cho khách hàng trả trước, miễn phí 1 địa chỉ ip tĩnh và tặng đến 2, 5 tháng cước. Cung cấp miễn phí hoàn toàn thiết bị đầu cuối và modem wifi 4 cổng.

Khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng xem tại đây: 

Bảng báo giá cáp quang CMC tại TPHCM

Bảng báo giá cáp quang CMC tại Đà Nẵng

2. Dịch vụ Internet trên truyền hình cáp.

Sự kết hợp tác giữa Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab) và Công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CMC thuộc Tập đoàn công nghệ CMC đã cho ra sản phẩm Internet truyền hình cáp gọi tắt là  VTVnet cung cấp cho khách nhiều dịch vụ gia tăng, với nhiều tiện ích trên một hệ tầng mạng duy nhất. Khi khách hàng đăng ký lắp mới sẽ được cấp miễn phí Wifi CMC sóng khỏe và ổn định.

 Lắp Wifi CMCcủa internet truyền hình cáp

 

Thời gian lắp đặt và thủ tục lắp Wifi CMC

– Cá nhân cần CMT photo và doanh nghiệp cần GPKD photo.

– Thơi gian lắp đặt 3 đến 5 ngày đối với internet cáp quang và 24h đối với Internet truyền hình cáp.

Lắp Wifi CMC Miễn Phí

Check Also

Trụ sở và chi nhánh công ty CMC Telecom

Trụ sở và chi nhánh công ty CMC Telecom Trụ sở chính Tầng 15 tòa …