Home / CMC Telecom / Nhà mạng có tốc độ Download cao nhất Việt Nam?

Nhà mạng có tốc độ Download cao nhất Việt Nam?

Nhà mạng có tốc độ Download cao nhất Việt Nam ? Hôm nay, trên đầu báo ICTNews đã đăng tải bài viết đánh giá đo lường và xếp hạng tốc độ download Internet của trang web xếp hạng số 1 thế giới Netindex.com.

Xếp hạng trên toàn thế giới.

Nhà mạng có tốc độ Download cao nhất Việt Nam?
Nhà mạng có tốc độ Download cao nhất Việt Nam?

Với tốc độ trên, Việt Nam chỉ đứng sau Qatar (thứ 56, tốc độ 17,33 Mbps) và trên cả Australia (thứ 58, tốc độ 16,82 Mbps).
Như vậy, nếu so sánh riêng với khu vực Đông Nam Á, Việt Nam chỉ đứng sau hai quốc gia là Singapore (xếp thứ 1 thế giới với 111,62Mpbs), Thái Lan (đứng thứ 53 với tốc độ 19,62 Mbps).

Trên bảng xếp hạng, đứng ngay sau Singapore là Hong Kong chiếm vị trí thứ 2 thế giới với tốc độ đạt 99,56Mbps.

 Theo Netindex, tốc độ Download của Vietnam xếp hạng thứ 57 trên thế giới và CMC Telecom được Netindex đánh giá là là ISP có tốc độ download cao nhất (26,39Mbps), VNPT đứng thứ 2 (22,07Mbps) và thứ 3 là FPT Telecom (21,27 Mbps), còn Viettel là 14,77 Mbps. 

Xếp hạng tại Việt Nam

Nhà mạng có tốc độ Download cao nhất Việt Nam?
Nhà mạng có tốc độ Download cao nhất Việt Nam?

Cũng theo đánh giá của Netindex.com ngày 2/3, tại khu vực Hà Nội, ISP có tốc độ download cao nhất là CMC (26,39Mbps), VNPT đứng thứ 2 (22,07Mbps) và thứ 3 là FPT Telecom (21,27 Mbps), còn Viettel là 14,77 Mbps.

Netindex.com thuộc sở hữu của tổ hợp Ookla, hiện được biết đến là công cụ đo đạc phổ biến, thu thập dữ liệu từ các ISP trên toàn cầu để thực hiện công việc đo tốc độ Internet.
Bên cạnh Netindex, người sử dụng Internet có thể vào website Speedtest.com của nhà cung cấp này để kiểm tra tốc độ mạng internet một cách tương đối chính xác tốc độ Internet đang sử dụng tại máy tính của mình theo thời gian thực.

Nguồn: ICTNews

Check Also

Trụ sở và chi nhánh công ty CMC Telecom

Trụ sở và chi nhánh công ty CMC Telecom Trụ sở chính Tầng 15 tòa …