Home / Thông tin / Bảng giá khuyến mại cáp quang CMC cho Khách hàng chuỗi

Bảng giá khuyến mại cáp quang CMC cho Khách hàng chuỗi

Ban kinh doanh dự án công ty cổ phần hạ tâng viễn thông CMC telecom xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại lắp mạng CMC mới nhất cho khách hàng chuỗi. Miễn phí 100% lắp đặt và wifi 4 cổng, tặng thẻ mua hàng Vingroup Trị giá 2 Triệu đồng. Liên hệ tổng đài 0913 319 077 để được tư vấn và lắp mạng CMC.

–          Giá cước ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn: Giá cước đặc biệt cạnh tranh và khuyến mại cực lớn

–          Quản lý chuỗi dễ dàng: Chỉ với 1 hóa đơn duy nhất (theo yêu cầu KH) cho toàn bộ các địa điểm hoặc combo nhiều dịch vụ viễn thông trên cùng 1 hóa đơn/hợp đồng.

–          Hỗ trợ kỹ thuật riêng biệt: Chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 theo chương trình khách hàng VIP. Cam kết khắc phục sự cố kết nối dưới 2 giờ với lỗi kỹ thuật và dưới 4 giờ với lỗi đứt cáp, KTV có thể có mặt tại địa chỉ KH trong vòng 30 phút nếu khẩn cấp

–          Hệ thống giám sát thông minh: Hệ thống giám sát chủ động tiên tiến sẽ tự động gửi cảnh báo đến CMC Telecom và khách hàng ngay lập tức khi có sự cố (qua Email, SMS). Ngoài ra, khách hàng có thể theo dõi tình trạng hoạt động, giám sát băng thông, độ ổn định của đường truyền.

–          Triển khai và lắp đặt nhanh chóng :Thời gian triển khai và lắp đặt tối đa từ 2-3 ngày hoặc sớm hơn với các trường hợp đã có khảo sát trước

Check Also

Lắp đặt internet VTVcab: “Nâng băng thông, giá không đổi”

Từ ngày 10/10/2017, VTVcab tiến hành nâng cấp băng thông và chất lượng đường truyền …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *