Home / CMC Đà Nẵng / Cáp quang CMC Đà Nẵng khuyến mãi miễn phí lắp đặt

Cáp quang CMC Đà Nẵng khuyến mãi miễn phí lắp đặt

    Cáp quang CMC Đà Nẵng khuyến mãi miễn phí lắp đặt, cùng nhiều ưu đãi mới nhất dành cho quý khách hàng như tặng tháng cước, tặng thẻ điện thoại,.. Internet CMC cam kết tới khách hàng tốc độ truy cập, đường truyền và băng thông quốc tế ổn định. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0913 319 077 – 0906 301285 để được tư vấn chương trình khuyến mãi, khảo sát hạ tầng và làm hợp đồng nhanh nhất.

1. Bảng báo giá cáp quang CMC Đà Nẵng dành cho cá nhân, doanh nghiệp.

Cáp quang CMC Đà Nẵng gửi đến khách hàng bảng báo giá dành cho cá nhân, doanh nghiệp với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. CMC Telecom hiện đang là nhà cung cấp internet hàng đầu Việt Nam sử dụng công nghệ GPON tiên tiến nhất, cam kết tốc độ truy cập và băng thông quốc tế lên đến 2.048Kbps. Đăng ký lắp đặt để được nhận được thẻ điện thoại lên đến 2 triệu đồng và được cung cấp thiết bị hiện đại nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Chi tiết tham khảo bảng dưới đây:

2. Bảng báo giá cáp quang CMC Đà Nẵng dành cho quán game, tiệm net.

Cáp quang CMC Đà Nẵng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dành cho quán game, tiệm net với nhiều khuyến mãi KHỦNG. Quý khách hàng đăng ký lắp đặt mới được miễn phí lắp đặt và được cung cấp thiết bị chuyên dụng cho game:

  • Cung cấp thiết bị TP Link 480+, kéo cáp 2FO.
  • Đối với gói 80Mbps trở lên, khách hàng được cung cấp thiết bị Draytek Vigor 2912 hoặc 2925, kéo cáp 8FO.
  • Khuyến mãi 01 địa chỉ IP tĩnh và thiết bị đầu cuối.

Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi hấp hẫn khác, quý khách tham khảo bảng dưới đây:

Lưu ý:

  • Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT
  • Bảng báo giá trên chỉ áp dụng cho quán game, đại lý internet. 

3. Thủ tục lắp đặt internet cáp quang CMC Đà Nẵng

  • Cá nhân chỉ cần CMT photo 2 mặt.
  • Công ty chỉ cần GPKD photo.
  • Nhân viên CMC sẽ qua tận nơi làm hợp đồng.

4. Thời gian triển khai lắp đặt internet cáp quang CMC Đà Nẵng

  • Thời gian lắp đặt từ 1 đến 4 ngày không kể ngày nghỉ, ngày lễ. Thời gian lắp đặt có thể sớm hơn nếu thời tiết khô ráo.

  • Nếu khách hàng trong tòa nhà, khu đô thị thời gian sẽ được báo khi làm hợp đồng.

5. Hạ tầng viễn thông internet cáp quang CMC Đà Nẵng.

     Đà Nẵng là một thành phố ven biển ở miền Trung Việt Nam được du khách biết đến với những khu du lịch nổi tiếng. Bên cạnh đó, du khách cũng muốn vừa tham quan và lướt web để chia sẻ với bạn bè mình về những điều thú vị tại đây. Đó là lí do mà cáp quang CMC đã triển khai lắp đặt hạ tầng mới sử dụng công nghệ GPON tiên tiến nhất trên toàn địa bàn Đà Nẵng, vì vậy tất cả các khu vực cáp quang CMC đều có thể cung cấp được dịch vụ viễn thông đến khách hàng.

Cáp quang CMC Đà Nẵng khuyến mãi miễn phí lắp đặtcam kết tốc độ truy cập nhanh và ổn định, khách hàng có thể thoải mái xem phim và lướt web mà không lo mạng lag. Hãy liên hệ  0913 319 077 – 0906 301285 để được tư vấn tốt nhất.

 

Check Also

Bảng báo giá cáp quang CMC Đà Nẵng

Bảng báo giá cáp quang CMC Đà Nẵng được cập nhật mới nhất, kính gửi tới quý …