Home / CMC Telecom / Cáp quang CMC Hà Nội khuyến mại giảm 40% cước

Cáp quang CMC Hà Nội khuyến mại giảm 40% cước

Cáp quang CMC  Hà Nội khuyến mãi giảm giá 40% cước phí dành cho cá nhân,hộ gia đình, doanh nghiệp và quán game cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0906 301285 – 0913 319 077 để được tư vấn chương trình khuyến mãi, khảo sát hạ tầng và làm hợp đồng nhanh nhất.

>> Lắp internet cáp quang CMC tại khu đất dịch vụ Mậu Lương

>> Lắp mạng internet cáp quang CMC khu cổng đồng La Khê

1. Bạn lắp đặt cáp quang CMC cho cá nhân, hộ gia đình ?

CMC Telecom kính gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cáp quang CMC dành cho cá nhân, hộ gia đình với nhiều ưu đãi KHỦNG. Khách hàng lắp đặt mới được miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt, tặng tháng cước thứ 6 và được hỗ trợ modem wifi 4 cổng. Chi tiết tham khảo bảng giá dưới đây:

 2. Bạn lắp đặt cáp quang CMC cho doanh nghiệp/Game ?

Ưu đãi cho khách hàng là các Doanh nghiệp, quán Game khi lắp đặt mới dịch vụ cáp quang internet CMC. Quý khách có cơ hội sở hữu thiết bị Draytek Vigor 2912 hoặc 2925, cáp  8FO và nhận thẻ điện thoại lên đến 2 triệu đồng khi lắp đặt gói G90 hoặc G120. Cáp quang CMC cam kết tôc độ truy cập và băng thông quốc tế luôn luôn ổ định tới khách hàng. Chi tiết về bảng báo giá quý khách tham khảo bảng dưới đây:

Lưu ý:

– Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

– Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi liên hệ trực tiếp với 0906 301285 – 0913 319 077

3. Thủ tục lắp đặt internet cáp quang CMC tại Hà Nội

• Cá nhân chỉ cần CMT photo 2 mặt.

• Công ty chỉ cần GPKD photo.

• Nhân viên CMC sẽ qua tận nơi làm hợp đồng.

4. Thời gian thi công internet cáp quang CMC tại Hà Nội

• Thời gian lắp đặt từ 1 đến 4 ngày không kể ngày nghỉ, ngày lễ. Thời gian lắp đặt có thể sớm hơn nếu thời tiết khô ráo.

• Nếu khách hàng trong tòa nhà, khu đô thị thời gian sẽ được báo khi làm hợp đồng.

5. Hạ tầng viễn thông cáp quang CMC tại Hà Nội

     Hà Nội là một trong những thành phố có nhu cầu sử dụng internet rất cao và người dân thì luôn mong muốn sử dụng đường truyền mạng có tốc độ cao và ổn định. Chính vì vậy mà cáp quang CMC đã triển khai lắp đặt hạ tầng mới sử dụng công nghệ GPON trên toàn địa bàn Hà Nội, vì vậy tất cả các khu vực cáp quang CMC đều có thể cung cấp được dịch vụ viễn thông đến khách hàng.

Cáp quang CMC Hà Nội khuyến mãi giảm giá 40% cước phí cam kết tốc độ truy cập nhanh và luôn ổn định, khách hàng có thể thoải mái xem phim, lướt web mà không lo mạng lag. Hãy liên hệ 0906 301285 – 0913 319 077 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

Check Also

Trụ sở và chi nhánh công ty CMC Telecom

Trụ sở và chi nhánh công ty CMC Telecom Trụ sở chính Tầng 15 tòa …