Home / Cáp Quang CMC Hà Nội

Cáp Quang CMC Hà Nội

Dịch vụ cáp quang CMC – Tiên phong đưa công nghệ GPON vào Việt Nam. CMC Telecom cung cấp dịch vụ Internet cáp quang tới các hộ gia đình, các doanh nghiệp trong building, các chuỗi cửa hàng, với nhu cầu cao cấp về tốc độ, ổn định, cam kết băng thông quốc tế.

Xem thêm >> Kênh Thuê Riêng CMC

1. Khuyến mại cho Gia đình tại các tòa nhà Chung cư và Hỗn Hợp:

Cáp quang CMC siêu rẻ dành cho gia đình, khuyến mãi tặng đến 6 tháng cước miễn phí, miễn phí hoàn toàn lắp đặt, thiết bị và IP tĩnh. Chi tiết chương trình khuyến mại dưới đây.

Báo giá cáp quang CMC tại các tòa nhà Chung cư và Hỗn Hợp Báo giá cáp quang CMC tại các tòa nhà Chung cư và Hỗn Hợp

2. Khuyến mại cho doanh nghiệp và khách hàng chuỗi:

Cáp Quang CMC cung cấp toàn bộ thiết bị mới cho khách hàng bằng những dòng cao cấp nhất , miễn phí 100% lắp đặt, tặng IP Tĩnh, cam kết quốc tế. Chi tiết quý khách tham khảo bảng giá dưới đây:

Báo giá cáp quang CMC cho doanh nghiệp tại Hà Nội Báo giá cáp quang CMC cho doanh nghiệp tại Hà Nội

Note: Khách hàng là doanh nghiệp chuỗi có chính sách riêng, nhiều điểm, lắp đặt nhiều đường cáp quang  truyền giá đàm phán. Liên hệ hotline để được tư vấn

3. Thủ tục lắp đặt cáp quang CMC Hà Nội.

  • Cá nhân chỉ cần CMT phô tô 2 mặt.
  • Công ty chỉ cần GPKD phô tô.
  • Nhân viên CMC sẽ qua tận nơi làm hợp đồng.

4. Thời gian lắp đặt cáp quang CMC Hà Nội.

  • Từ 1 đến 2 ngày không kể ngày nghỉ, ngày lễ. Thời gian có thể nhanh hơn nếu thời tiết khô ráo.
  • Khách hàng trong tòa nhà, khu đô thị sẽ được báo khi làm hợp đồng.

Internet Cáp quang của CMC Telecom đảm bảo băng thông lớn, tốc độ cao để phục vụ tốt nhất cho vận hành kinh doanh và có khả năng tích hợp các dịch vụ giá trị gia tăng của doanh nghiệp.

Mọi thắc mắc của quý khách có nhu cầu lắp cáp quang CMC Hà Nội vui lòng liên hệ tổng đài CMC  – để được tư vấn tốt nhất về khảo sát hạ tầng, chi tiết thông tin khuyến mãi và làm hợp đồng sớm nhất.

Xin cảm ơn.

Bảng báo giá cáp quang CMC Hà Nội

Bảng báo giá cáp quang CMC Hà Nội với những khuyến mãi KHỦNG NHẤT kính gửi đến quý khách hàng. Khách hàng đăng ký lắp đặt được cung cấp thiết bị Draytek Vigor hiện đại nhất và có cơ hội nhận được thẻ điện thoại lên đến 2 triệu đồng cùng …

Xem thêm »