Home / Thông tin / Cáp quang CMC là gì?

Cáp quang CMC là gì?

Cáp quang CMC là gì?

Cáp quang CMC  là dịch vụ Internet cáp quang FTTH của CMC Telecom sử dụng công nghệ GPON tiên tiến nhất với tốc độ đối xứng trên cáp quang trực tiếp từ nhà cung cấp đến khách hàng, với băng thông lên đến 2.5Gbps, hỗ trợ đa dịch vụ trên một kết nối.

Đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, các phòng Game, các điểm truy cập Internet công cộng, các hộ gia đình cần một đường truyền tốc độ cao và ổn định với chi phí hợp lý.

Internet-CMC-Cáp-quang-hàng-đầu-Việt-Nam1

Lý do lựa chọn Cáp quang CMC ?

– Hệ thống truyền dẫn an toàn ngầm hóa đến 75% trên toàn hệ thống mạng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các tác động bên ngoài.

– Đảm bảo 100% hạ tầng cáp quang đối với các dịch vụ FTTH CMC , ILL và có thể sử dụng dịch vụ trong điều kiện không có nguồn điện.

– Dịch vụ linh hoạt hướng đến người sử dụng, cho phép khách hàng lựa chọn tốc

– Hệ thống truyền dẫn an toàn ngầm hóa đến 75% trên toàn hệ thống mạng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các tác động bên ngoài

– Dịch vụ linh hoạt hướng đến người sử dụng, cho phép khách hàng lựa chọn tốc độ cho từng thời gian sử dụng trong ngày với chi phí thuê bao hợp lý.

– Địa chỉ IP tĩnh.

– Cam kết tốc độ truy cập Internet quốc tế.

– Cam kết thời gian lắp đặt và cung cấp dịch vụ.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Dịch vụ Cáp quang CMC  hiện đang được CMC Telecom nhà cung cấp dịch vụ FTTH GPON đầu tiên tại Việt Nam triển khai tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh và đang có kế hoạch mở rộng ra các tỉnh khác.

Xem chi tiết bảng báo giá tại đây:

Bảng báo giá cáp quang CMC tại Hà Nội

Bảng báo giá cáp quang CMC tại TPHCM

Bảng báo giá cáp quang CMC tại Đà Nẵng

Check Also

Lắp đặt internet VTVcab: “Nâng băng thông, giá không đổi”

Từ ngày 10/10/2017, VTVcab tiến hành nâng cấp băng thông và chất lượng đường truyền …