Home / CMC Telecom / Cáp quang CMC TPHCM khuyến mãi tặng 4 tháng cước

Cáp quang CMC TPHCM khuyến mãi tặng 4 tháng cước

Cáp quang CMC TPHCM khuyến  mãi  tặng 4 tháng cước, miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 4 cổng, tặng thẻ điện thoại 2 triệu. CMC Telecom cam kết tốc độ, đường truyền ổn định và băng thông quốc tế lên đến 3.072Kbps, thời gian triển khai siêu tốc. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0913 319 077 – 0906 30 12 85 để được tư vấn chương trình khuyến mãi, khảo sát hạ tầng và làm hợp đồng nhanh nhất.

Bảng giá cáp quang CMC tại TPHCM

Lắp cáp Quang CMC cho quán Game, Tiệm Net

1. Bảng báo giá cáp quang CMC TPHCM dành cho cá nhân, doanh nghiệp.

Cáp quang CMC TPHCM kính gửi tới quý khách hàng bảng báo giá dành cho cá nhân, hộ gia đình và các doanh nghiệp cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất hiện nay. Quý khách đăng ký được cung cấp thiết bị chuyên dụng, nhận thẻ điện thoại lên đến 2 triệu đồng và tháng cước thứ 7. Miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt cho quý khách đăng ký mới dịch vụ, được hỗ trợ modem wifi 4 cổng. Chi tiết tham khảo bảng dưới đây:

2. Bảng báo giá cáp quang CMC TPHCM dành cho quán game, tiệm net.

Cáp quang CMC TPHCM gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dành cho quán game, tiệm net với nhiều ưu đai hấp dẫn. Quý khách đăng ký lắp đặt mới được miễn phí lắp đặt và được hỗ trợ thiết bị chuyên dụng cho game như TP Link 480+. Đặc biệt, khi đăng ký gói 80Mbps trở lên khách hàng được cung cấp thiết bị Draytek Vigor 2912 hoặc 2925, cáp 8FO cùng nhiều khuyến mãi khác. Chi tiết tham khảo bảng dưới đây:

Lưu ý:

  • Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT
  • Bảng báo giá trên chỉ áp dụng cho quán game, đại lý internet.

3. Thủ tục lắp đặt cáp quang CMC tại HCM

  • Cá nhân chỉ cần CMT photo 2 mặt.
  • Công ty chỉ cần GPKD photo.
  • Nhân viên CMC sẽ qua tận nơi làm hợp đồng.

4. Thời gian triển khai lắp đặt cáp quang CMC TPHCM

  • Thời gian lắp đặt từ 1 đến 4 ngày không kể ngày nghỉ, ngày lễ. Thời gian lắp đặt có thể sớm hơn nếu thời tiết khô ráo.
  • Nếu khách hàng trong tòa nhà, khu đô thị thời gian sẽ được báo khi làm hợp đồng.

5. Hạ tầng viễn thông cáp quang CMC TPHCM

     Thành phố Hồ Chí Minh, thường được gọi là Sài Gòn, là một thành phố ở miền nam Việt Nam nổi tiếng với các vai trò quan trọng nó đóng trong cuộc chiến tranh Việt Nam. Nó cũng được biết đến với kiến trúc thuộc địa Pháp của nó, quán ăn đường phố của thành phố, đặc biệt là xung quanh nhộn nhịp chợ Bến Thành. Đặc biệt, nhu cầu sử dụng internet của người dân tăng cao. Đó là lí do mà cáp quang CMC đã triển khai lắp đặt hạ tầng mới với công nghệ GPON tiên tiến nhất, vì vậy tất cả các khu vực cáp quang CMC đều có thể cung cấp được dịch vụ viễn thông đến khách hàng.

     Cáp quang CMC TPHCM khuyến mãi tặng 4 tháng cước, cam kết tốc độ truy cập nhanh và ổn định, khách hàng có thể thoải mái xem phim và lướt web mà không lo mạng lag. Hãy liên hệ 0913 319 077 – 0906 301285 để được tư vấn tốt nhất. 

Check Also

Trụ sở và chi nhánh công ty CMC Telecom

Trụ sở và chi nhánh công ty CMC Telecom Trụ sở chính Tầng 15 tòa …