Home / Thông tin / Internet CMC có tốt không?

Internet CMC có tốt không?

Internet CMC có tốt không? Internet CMC  là dịch vụ internet của CMC Telecom sử dụng công nghệ GPON tiên tiến nhất với tốc độ đối xứng trên cáp quang trực tiếp từ nhà cung cấp đến khách hàng, với băng thông lên đến 2.5Gbps, hỗ trợ đa dịch vụ trên một kết nối. Hiện nay Internet CMC cung cấp trên thị trường có 2 dịch vụ chính là internet cáp quangInternet truyền hình cáp.

1. Internet  cáp quang CMC

Đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, các phòng Game, các điểm truy cập Internet công cộng, các hộ gia đình cần một đường truyền tốc độ cao và ổn định với chi phí hợp lý. Cáp quang CMC đã xây dựng chiến lược về gói cước vô cùng hợp lý có sự phân cấp đối với người dùng.

Hạ tầng ngầm hóa đến 75% trên toàn hệ thống mạng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các tác động bên ngoài, ít chịu ảnh hưởng khi đứt cáp quang biển AGG.

– Đảm bảo 100% hạ tầng cáp quang đối với các dịch vụ FTTH, ILL và có thể sử dụng dịch vụ trong điều kiện không có nguồn điện.

– Địa chỉ IP tĩnh.

– Cam kết tốc độ truy cập Internet quốc tế.

– Cam kết thời gian lắp đặt và cung cấp dịch vụ.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật 24/7y:

Tham khảo bảng giá cước:

Bảng báo giá cáp quang CMC tại Hà Nội

Bảng báo giá cáp quang CMC tại TPHCM

Bảng báo giá cáp quang CMC tại Đà Nẵng

 

2. Internet truyền hình cáp

Khách hàng sử dụng Internet truyền hình cáp sẽ được cung cấp đường truyền Internet tốc độ cao ngay trên dây cáp truyền hình thông qua một thiết bị Modem chuyên dụng, kết nối qua Router tới máy tính. Khách hàng vừa có thể thoải mái xem các kênh Truyền hình Cáp vừa truy cập Internet một cách thuận tiện và đơn giản.

Với các tốc độ 2Mbps, 4Mbps, 6Mbps và 10Mbps tương ứng các gói từ Home 1 tới Home 4, dịch vụ Internet cáp quang GigaHome thực hiện mục tiêu đưa Internet cáp quang tới hộ gia đình với giá thành vô cùng hợp lý.

Nổi trội về tốc độ và băng thông

Internet truyền hình cáp sử dụng công nghệ hoàn toàn mới, công nghệ CMTS và EOC theo tiêu chuẩn EURO DOCSIS 3.0. Công nghệ CMTS và EOC khác biệt rất lớn so với công nghệ ADSL hiện nay là tốc độ Download và Upload dữ liệu rất nhanh (max 40/40Mbps), cao hơn rất nhiều so với ADSL (8Mbps/768Kbps).

Công nghệ CMTS và EOC cho phép băng thông nền tảng của GigaHOME mở rộng tối đa phục vụ cho các dịch vụ giá trị gia tăng như IP Camera giám sát, Video Conference và các công nghệ Smart Building, Smart Home cho một tương lai số hóa toàn diện cho gia đình, văn phòng.

Một sự khác biệt lớn giữa Internet trên Truyền hình Cáp sử dụng công nghệ CMTS và EOC chạy bằng truyền dẫn cáp quang, tốc độ cáp quang vượt trội hẳn so với Internet chạy trên cáp đồng điện thoại của công nghệ ADSL.

Đơn giản và lắp đặt nhanh chóng

Internet truyền hình cáp sử dụng luôn đường cáp truyền hình sẵn có nên việc thi công trong gia đình hết sức đơn giản, không đi thêm dây và đảm bảo thẩm mĩ cho ngôi nhà của khách hàng.

Kết nối đa ứng dụng trên một hạ tầng

Công nghệ hiện đại đã cho phép truyền hình và viễn thông cung cấp cho khách hàng đa dịch vụ trên một hạ tầng mạng duy nhất. Những thành viên trong gia đình có thể vừa xem Truyền hình Cáp độ nét cao với đầu HD, vừa truy cập Internet tốc độ cao bằng các ứng dụng như xem Youtube, tải nhạc số, xem phim trực tuyến, chat video, truy cập mạng xã hội… một cách thoải mái.

Quý khách tham khảo giá cước:

 

Bảng giá lắp internet truyền hình cáp
Bảng giá lắp internet truyền hình cáp

 Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0913 319 077 – 0906 301285 để được tư vấn tốt nhất.

 

Check Also

Lắp đặt internet VTVcab: “Nâng băng thông, giá không đổi”

Từ ngày 10/10/2017, VTVcab tiến hành nâng cấp băng thông và chất lượng đường truyền …