Home / VTVnet / Lắp internet truyền hình cáp tại Định Công

Lắp internet truyền hình cáp tại Định Công

Lắp internet truyền hình cáp tại Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội khuyến mại đặc biệt chương trình combo Internet và Truyền hình cáp . Phường Định Công là phường trọng điểm của quận Hoàng Mai, việc triển khai lắp đặt cáp quang trên hệ thống truyền hình cáp Việt Nam tại đây là một bước ngoặt quan trọng cho sự phát triển của CMC Telecom và Công ty truyền hình hình cáp Việt Nam với số lượng khách hàng tiềm năng được đánh giá là rất lớn. Với giá rẻ thân thiện công nghệ vượt trội đặc biệt là công nghệ cáp quang Gpon tiên tiến, VTVnet đáp ứng được nhu cầu lớn của người dân. Đặc biệt khu Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội là khu có lượng thuê bao sử dụng truyền hình cáp Việt Nam lớn nên có thể triển khai được internet trên truyền hình cáp ở toàn khu vực này.

Nổi trội về tốc độ và băng thông

Internet truyền hình cáp sử dụng công nghệ hoàn toàn mới, công nghệ CMTS theo tiêu chuẩn EURO DOCSIS 3.0. Công nghệ CMTS khác biệt rất lớn so với công nghệ ADSL hiện nay là tốc độ Download và Upload dữ liệu rất nhanh (max 40/40Mbps), cao hơn rất nhiều so với ADSL (8Mbps/768Kbps).

Công nghệ CMTS cho phép băng thông nền tảng của Internet truyền hình cáp mở rộng tối đa phục vụ cho các dịch vụ giá trị gia tăng như IP Camera giám sát, Video Conference và các công nghệ Smart Building, Smart Home cho một tương lai số hóa toàn diện cho gia đình, văn phòng.

Một sự khác biệt lớn giữa Internet trên Truyền hình Cáp sử dụng công nghệ CMTS chạy bằng truyền dẫn cáp quang, tốc độ cáp quang vượt trội hẳn so với Internet chạy trên cáp đồng điện thoại của công nghệ ADSL.

Chi tiết bảng báo giá lắp mạng internet truyền hình cáp VTVnet tại Định Công tại Định Công, Hoàng Mai, HN.

Combo internet + truyền hình cáp
Combo internet + truyền hình cáp

Thủ tục và thời gian lắp đặt

– Cá nhân khi đăng ký chỉ cần CMT photo

– Doanh nghiệp chỉ cần GPKD photo

– Nhân viên CMC sẽ qua tận nơi làm hợp đồng.

– Thời gian lắp đặt 24h sau khi làm hợp đồng.

Quý khách có nhu cầu lắp internet trên truyền hình cáp vui lòng liên hệ hotline 0973 437 544 – 0932 272 636 để được tư vấn tốt nhất. 

Check Also

Khuyến mại lắp internet VTVnet tại Hà Nội

Khuyến mại lắp internet VTVnet tại Hà Nội  với mong muốn đem đến những trải …