Home / VTVnet / Lắp internet truyền hình cáp VTVnet khu đô thị Văn Khê

Lắp internet truyền hình cáp VTVnet khu đô thị Văn Khê

Lắp internet truyền hình cáp VTVnet khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội với nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng  đăng ký mới như: miễn phí lắp đặt, modem wifi và tặng 3 tháng cước. Hiện tại VTVnet triển khai lắp đặt internet cáp quang trên truyền hình cáp tại Tổ hợp chung cư Văn Khê nằm trong khu đô thị Văn Khê, quận Hà Đông với mức giá siêu rẻ chỉ 135k/1 tháng khách hàng có ngay 1 đường truyền internet tốc độ cao. Toàn bộ khu vực liền kề, biệt thự và các tòa trung cư trong khu đô thị Văn Khê đều đăng ký lắp đặt được hệ thống VTVnet nếu khách hàng đang sử dụng truyền hình cáp Việt Nam VTVcab hay truyền hình cáp trung ương. Khách hàng cũng có thể đăng ký lắp mới đồng thời hai dịch vụ sẽ được khuyến mãi theo chương trình Combo.

Bảng báo giá chương trình khuyến mại VTVnet internet truyền hình cáp tại khu đô thị Văn Khê: 

Lắp internet truyền hình cáp VTVnet khu đô thị Văn Khê
Bảng giá lắp internet truyền hình cáp

Kết nối đa ứng dụng trên một hạ tầng

Công nghệ hiện đại đã cho phép truyền hình và viễn thông cung cấp cho khách hàng đa dịch vụ trên một hạ tầng mạng duy nhất. Những thành viên trong gia đình có thể vừa xem Truyền hình Cáp độ nét cao với đầu HD, vừa truy cập Internet tốc độ cao bằng các ứng dụng như xem Youtube, tải nhạc số, xem phim trực tuyến, chat video, truy cập mạng xã hội… một cách thoải mái.

Thủ tục lắp đặt:

Việc đăng ký lăp đặt đường cáp quang tại khu đô thị xa la là tương đối dễ dàng vì VTVnet là sản phẩm của chương trình hợp tác toàn diện và bền vững của Công ty cổ phần viễn thông CMC và đài truyền hình cáp Việt Nam VTVcab, nên khi khách hàng chỉ cần có truyền hình cáp thì ngay lập tức có thể đăng ký lắp đặt được VTVnet – Internet truyền hình cáp.

– Cá nhân chỉ cần CMT photo

– Doanh nghiệp cần GPKD

–  Khách hàng liên hệ qua hotline để đăng ký và nhân viên VTVnet sẽ cử nhân viên qua tận nơi làm hợp đồng.

Thời gian triển khai:

– 24 tiếng sau khi làm hợp đồng, có thể nhanh hơn nếu hạ tầng thuận lợi

Check Also

Khuyến mại lắp internet VTVnet tại Hà Nội

Khuyến mại lắp internet VTVnet tại Hà Nội  với mong muốn đem đến những trải …