Home / CMC Telecom / Lắp Mạng CMC Miễn Phí 100%, Tặng Modem Wifi, IP Tĩnh

Lắp Mạng CMC Miễn Phí 100%, Tặng Modem Wifi, IP Tĩnh

Lắp Mạng CMC khuyến mãi lớn với nhiều ưu đãi và khuyến mại tốt nhất trên thị trường internet hiện nay như MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT, MIỄN PHÍ WIFI, TẶNG THẺ ĐIỆN THOẠI LÊN TỚI 2 TRIỆU, TẶNG 4 THÁNG CƯỚC. Quý khách có nhu cầu lắp mạng CMC xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại  0913 319 077 – 0906 301285 để được tư vấn  khuyến mãi và chọn gói cước phù hợp nhất với mình. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ hiện nay CMC Telecom đang cung cấp phía dưới  đây:

>>>>Bảng báo giá gói cước cáp quang CMC

>>>Internet CMC Hà Nội khuyến mãi 135.000đ/tháng

>>> Lắp đặt mạng internet CMC chỉ 600k/tháng

1. Lắp Mạng CMC – Dịch vụ Cáp quang CMC

A. Bảng báo giá cáp quang CMC Doanh Nghiệp, Tổ Chức, Cá Nhân:

Kính gửi quý khách hàng bảng báo giá cáp quang CMC  cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với những khuyến mãi mới nhất đang được áp dụng. Miễn phí hoàn toàn lắp đặt cho khách hàng trả trước, miễn phí 1 địa chỉ ip tĩnh và tặng đến 2, 5 tháng cước. Cung cấp miễn phí hoàn toàn thiết bị đầu cuối và modem wifi 4 cổng.

 

 B. Bảng báo giá cáp quang CMC cho quán Game, Tiệm Net:

Kính gửi quý khách hàng bảng báo giá cáp quang CMC  cho quán Game, Tiệm Net với những SIÊU KHUYẾN MẠI đang được áp dụng. Miễn phí hoàn toàn lắp đặt cho khách hàng trả trước, cung cấp modem chuyên dụng cho GAME và tặng đến 4 tháng cước miễn phí. Chi tiết khuyến mại dưới đây:

 

 Chú ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

 Khách hàng tự trang bị thiết bị đầu cuối tặng thêm 500,000 VNĐ vào tài khoản, và trừ dần mỗi tháng 100,000 VNĐ/tháng vào cước tháng kể từ tháng cước thứ 7.  

2. Lắp Mạng CMC trên đường truyền hình cáp (VTVcab).

bang-gia-truyen-hinh-cap-internet-914x1024

Khuyến mại đặc biệt chương trình combo Internet và Truyền hình cáp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều dịch vụ trên 1 kết nối, nội dung khuyến như sau:  miễn phí 100% hòa mạng, cung cấp miễn phí modem wifi 4 cổng và tặng thêm đến 2,5 tháng cước.

Thủ Tục Lắp Mạng CMC Hà Nội

  •  Đối với cá nhân: Bản phô tô công chứng CMTND thành phố cấp hoặc CMT tỉnh + KT3, Tạm trú , tạm vắng…
  •  Đối với doanh nghiệp: Bản phô tô công chứng giấy phép kinh doanh + Mã số thuế

Thời Gian Lắp Mạng CMC

  • Thời gian lắp đặt từ 1 đến 4 ngày không kể ngày nghỉ, ngày lễ. Thời gian lắp đặt có thể sớm hơn nếu thời tiết khô ráo.
  • Nếu khách hàng trong tòa nhà, khu đô thị thời gian sẽ được báo khi làm hợp đồng.

 

Check Also

Trụ sở và chi nhánh công ty CMC Telecom

Trụ sở và chi nhánh công ty CMC Telecom Trụ sở chính Tầng 15 tòa …