Home / CMC Telecom / Modem router tốt nhất cho quán game

Modem router tốt nhất cho quán game

Modem router tốt nhất cho quán game, tiệm net? Hiện nay đang có rất nhiều loại router quang trên thị trường, nhưng để đáp ứng nhu cầu lớn tốc độ cũng như sự ổn định của đường truyền cho các quán game, tiệm net có lẽ chỉ có router TP-link R480T+ và router Draytek Vigor 2920 là phù hợp yêu cầu.

Với đặc thù của quán game – tiệm net là sử dụng mạng tốc độ cao liên tục 24/24, số lượng máy sử dụng nhiều và chủ yếu để chạy các phần mềm game yêu cầu mạng tốc độ cao ổn định. Hai thiết bị này rất tiện lợi cho quán game- tiệm net chạy song song 2 đường chuyền, 1 đường chính và 1 đường dự phòng khách hàng có thể tùy chỉnh cài đặt. Thôn tin về 2 thiết bị này như sau:

I. Router Draytek Vigor 2920

Khách hàng đăng ký gói cước cáp quang CMC từ 76Mbps trở lên sẽ được cho mượn thiết bị vigor 2920, khi khách hàng sử dụng hết thời gian cam kết thiết bị sẽ thuộc về khách hàng.

Modem router tốt nhất cho quán game
Modem router tốt nhất cho quán game

CÂN BẰNG TẢI INTERNET

Thiết bị hỗ trợ 3 kết nối WAN gồm 1 cổng cáp quang, 1 cáp RJ45 thông thường và một đường băng rộng di động 3,5G qua cổng USB 2.0 tích hợp. Điểm đáng giá là bạn có thể thiết lập cân bằng tải cả đường 3G chứ không chỉ làm dự phòng như đa số router 3G khác. Qua thử nghiệm, thiết bị đã gộp tốt băng thông hai đường truyền Internet với hiệu suất lên đến 97% (Tốc độ tải xuống riêng WAN1: 3,406Mbps, WAN2: 3,515Mbps, gộp 2 đường 6,734 Mbps); thiết bị cũng cân bằng tải tốt với đường 3G. Ngoài ra, khi ở chế độ dự phòng, thiết bị chỉ mất 2 giây để tự động chuyển qua kết nối 3G.

Test lab cũng thử đo băng thông WAN thực tế tối đa của thiết bị bằng cách đặt 2 máy ở 2 cổng WAN và 1 máy cổng LAN rồi đo truyền nhận qua lại, kết quả tốc độ tải lên/ tải xuống đạt 114Mbps/120,4Mbps, thừa sức đáp ứng nhu cầu truy cập Internet bằng cáp quang của quán game-tiệm net.

II. Router TP-link R480T+

Khách hàng là quán game – tiệm net đăng ký lắp mạng CMC  gói cước từ 50Mbps trở lên sẽ được cho mượn thiết bị Tplink TL-R480T, khi khách hàng sử dụng hết thời gian cam kết thiết bị sẽ thuộc về khách hàng. Hiện tại duy nhất chỉ có internet CMC trang bị cho khách hàng thiết bị này khi đăng ký lắp đặt cáp quang.

Modem router tốt nhất cho quán game
Modem router tốt nhất cho quán game

Router cân bằng tải băng thông rộng TL-R480T+ là một sự lựa chọn đúng đăn dành cho các quán game – tiệm net.  Nó mạng lại hiệu quả cao với chi phí đầu tư thấp. Với 3 cổng WAN/LAN có thể thay đổi, TL-R480T+ hỗ trợ tới 4 cổng WAN, có thể đáp ứng các nhu cầu truy cập Internet khác nhau thông qua 1 thiết bị. TL-480T+ tích hợp nhiều phương thức cân bằng tải, QoS cao cấp, tường lửa mạnh mẽ mang đến cho hệ thống mạng của bạn thời gian uptime hợp lý và kết nối Ethernet đáng tin tưởng. Hơn nữa thiết bị TL-R480T+ rất dễ quản lý thôi qua tiện ích trên web, làm cho việc xây dựng và quản lý hệ thống mạng của bạn thuận tiện hơn.

Các tính năng của Router TP-link R480T+:

– IP động, IP tĩnh, PPPoE, L2TP, PPTP, đa truy cập và cáp BigPond tùy chọn kết nối dễ dàng qua Internet
– Máy chủ DHCP hỗ trợ phân phối địa chỉ IP tĩnh

– Tường lửa hỗ trợ lọc IP, lọc địa chỉ MAC, lọc URL và lọc nội dung Web(Java, ActiveX, Cookies)
– Chức năng ràng buộc địa chỉ IP và MAc giúp ngăn chặn vi rút tấn công ARP
– Bảo vệ chống DoS cho mạng của bạn mạnh mẽ
– Máy chủ ảo, ứng dụng đặc biệt, DMZ host và UPnP giúp người dùng xây dựng những máy chủ của riêng mình

CMC Telecom gửi khách hàng bảng báo giá cáp quang  tham khảo:

Bảng giá cáp quang CMC Hà Nội

Bảng giá cáp quang CMC TPHCM

Bảng giá cáp quang CMC Đà Nẵng

Check Also

Trụ sở và chi nhánh công ty CMC Telecom

Trụ sở và chi nhánh công ty CMC Telecom Trụ sở chính Tầng 15 tòa …