Home / Tổng Đài CMC / Tổng Đài CMC – Tổng Đài Mạng Internet Cáp Quang CMC

Tổng Đài CMC – Tổng Đài Mạng Internet Cáp Quang CMC

 Tổng Đài CMC – Tổng Đài Mạng Internet Cáp Quang CMC. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, thời gian qua, CMC Telecom đã mở rộng và phát triển tổng đài hỗ trợ và chăm sóc khách hàng Kính gửi tới quý khách hàng số  tổng đài CMC  chuyên tiếp nhận các yêu cầu khách hàng thông qua số HO và chịu trách nhiệm giải đáp tư vấn, tiếp thị bán hàng và hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ Internet CMC Telecom

Để thuận tiện cũng như cung cấp tới khách hàng dịch vụ tốt nhất CMC Telecom xin gửi tới khách hàng chi tiết thông tin về số  Tổng Đài CMC – Tổng Đài Mạng Internet Cáp Quang CMC tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng.

1.  Tổng Đài CMC – Tổng Đài Mạng Internet Cáp Quang CMC

1.1 Số tổng đài CMC để đăng ký lắp đặt mới dịch vụ :

 … và nhiều dịch vụ khác nữa tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng. Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về dịch vụ viễn thông để giải đáp trực tiếp hoặc chuyển tiếp đến các bộ phận liên quan xử lý 1 cách nhanh và kịp thời nhất làm hài lòng khách hàng

 

1.2 Số tổng đài CMC để báo hỏng sự cố mất tín hiệu, giải đáp thắc mắc .

 Nhân viên tổng đài  sẽ tiếp nhận và hướng dẫn khách hàng thao tác xử lý qua điện thoại  những sự cố thông thường nếu không xử lý được sẽ chuyển tiếp đến bộ phận kỹ thuật  và kĩ thuật viên để xử lý 1 cách nhanh và kịp thời nhất làm hài lòng khách hàng.

  •  Tại Hà Nội:0913319077 – 0906301285

2. SĐT Chăm sóc khách hàng, phản ánh khiếu nại dịch vụ

  •  Hà Nội:  024 710 88888

3. Góp ý, phản ánh chất lượng mạng qua Email.

Ngoài hỗ trợ qua tổng đài CMC, hotline CMC, khách hàng có thể gửi email đến group hỗ trợ trực tiếp. Ngay khi tiếp nhận và xử lý sẽ có nhân viên phản hồi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Tong dai lap mang

Khiếu nại cước:

– Mọi thắc mắc về cước phí, xin Quý khách vui lòng gọi:

  •  Miền Bắc: (024) 710 88 88 8
  •  Miền Trung: 1900 202
  • Miền Nam: (028) 710 88 88 8

để được giải đáp chi tiết hoặc đến trực tiếp Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng tại các chi nhánh của CMC Telecom trên toàn quốc.