Home / VTVcab

VTVcab

Giới thiệu VTVcab

 VTVcab – Truyền hình Cáp Việt Nam là Trung tâm kỹ thuật truyền hình Cáp trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) có chức năng cung cấp các kênh truyền hình trả tiền (trong khi toàn bộ các kênh quảng bá của VTV là miễn phí). Là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền với 100% vốn sở hữu của Đài Truyền hình Việt Nam

Chương trình khuyến mãi

 VTVcab – Truyền hình Cáp Việt Nam triển khai chương trình dịch vụ trọn gói (gồm có truyền hình cáp dành cho 3 tivi, truyền hình HD siêu nét (gần 200 kênh, trong đó có 40 kênh HD) và Internet siêu tốc) của . Chương trình được áp dụng toàn địa tại Hà Nội.

1. Nội dung chương trình

– Trang bị 50% vật tư phát sinh khi lắp đặt dịch vụ trọn gói theo đơn giá hiện hành của VTVcab.

– Không thu phí hòa mạng, không thu phí thuê bao truyền hình cáp các tivi 2,3 trong suốt thời gian sử dụng TV thứ 1 (Khách hàng đóng trước thuê bao dịch vụ trọn gói từ 6 tháng trở lên).

– Giá thuê bao dịch vụ trọn gói có hiệu lực trong vòng 01 năm kể từ khi lắp đặt dịch vụ trọn gói, Sau 01 năm giá thuê bao trở về đơn giá hiện hành.

2. Điều kiện áp dụng

– Áp dụng toàn địa bàn Hà Nội.

– Áp dụng với khách hàng lắp mới dịch vụ truyền hình cáp và khách hàng  đang sử dụng dịch vụ truyền hình cáp của VTVcab  thanh toán theo hình thức trả sau hàng tháng lắp đặt thêm dịch vụ  Internet.

– Khách hàng tham gia dịch vụ trọn gói đóng trước tối đa 1 năm thuê bao.

– Đối với khách hàng đang dùng dịch vụ truyền hình trả tiền khác khi chuyển đổi đăng ký sử dụng dịch vụ trọn gói còn thời gian sử dụng dịch vụ truyền hình trả tiền trước  đó sẽ được cộng thêm thời gian sử dụng dịch vụ truyền hình cáp tương ứng.

 Thời gian lắp đặt nhanh chóng.

– Sau khi đăng ký thông tin sẽ có kĩ thuật đến triển khai, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chậm nhất 24h kể từ khi đăng ký.

Thủ tục lắp đặt

– Khách hàng là cá nhân chỉ cần CMT photo.

 Khách hàng có nhu cầu lắp đặt VTVcab – Truyền hình Cáp Việt Nam vui lòng liên hệ hotline 0913319077 – 0906301285 để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất.

Xem thêm: VTVnet Internet truyền hình cáp Việt Nam

 

Đầu Thu HD VTVcab Được Cung Cấp Miễn Phí

Đầu thu HD VTVcab Được Cung Cấp Miễn Phí

Đầu thu HD VTVcab được cung cấp miễn phí cho khách hàng khi lắp đặt dịch vụ truyền hình số HD, kích hoạt sử dụng 6 tháng thuê bao trở lên Đầu thu HD VTVcab đã dần trở thành nhu cầu trong mỗi gia đình bởi chất lượng hình ảnh rõ nét …

Xem thêm »

Dịch vụ trọn gói VTVcab Truyền hình Cáp Việt Nam

Dịch vụ trọn gói VTVcab Truyền hình Cáp Việt Nam

Dịch vụ trọn gói VTVcab Truyền hình Cáp Việt Nam  từ ngày 01/02/2015,triển khai chương trình dịch vụ trọn gói của VTVcab. Chương trình được áp dụng toàn địa tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu đăng ký vui lòng liên hệ 0973 437 544 – 0932 272 636 để …

Xem thêm »

VTVcab Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab

Truyền hình cáp VTVcab

Truyền hình Cáp Việt Nam với thế mạnh về dịch vụ truyền hình cáp CATV – không ngừng phối hợp với các đối tác chiến lược trong việc triển khai mạng cáp trên toàn quốc nhằm nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần và phát triển thị trường.Từ năm 2008 đến …

Xem thêm »