Home / VTVnet / VTVnet là gì ?

VTVnet là gì ?

VTVnet là gì ? VTVnet là dịch vụ Internet công nghệ mới chạy trên hệ thống Truyền Hình Cáp Việt Nam.

Khách hàng sử dụng VTVnet sẽ được cung cấp đường truyền Internet tốc độ cao ngay trên dây cáp truyền hình thông qua một thiết bị Modem chuyên dụng, kết nối qua Router tới máy tính. Khách hàng vừa có thể thoải mái xem các kênh Truyền hình Cáp vừa truy cập Internet một cách thuận tiện và đơn giản.

VTVnet là sản phẩm của sự hợp tác giữa Tổng công ty Truyền Hình Cáp Việt Nam – VTVcab CMC Telecom thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ gia tăng, tiện ích hơn trên một hạ tầng mạng duy nhất.

Nổi trội về tốc độ và băng thông

VTVnet sử dụng công nghệ hoàn toàn mới, công nghệ CMTS theo tiêu chuẩn EURO DOCSIS 3.0. Công nghệ CMTS khác biệt rất lớn so với công nghệ ADSL hiện nay là tốc độ Download và Upload dữ liệu rất nhanh (max 40/40Mbps), cao hơn rất nhiều so với ADSL (8Mbps/768Kbps).

Công nghệ CMTS cho phép băng thông nền tảng của VTVnet mở rộng tối đa phục vụ cho các dịch vụ giá trị gia tăng như IP Camera giám sát, Video Conference và các công nghệ Smart Building, Smart Home cho một tương lai số hóa toàn diện cho gia đình, văn phòng.

Một sự khác biệt lớn giữa Internet Truyền hình Cáp sử dụng công nghệ CMTS chạy bằng truyền dẫn cáp quang, tốc độ cáp quang vượt trội hẳn so với Internet chạy trên cáp đồng điện thoại của công nghệ ADSL.

Đơn giản và lắp đặt nhanh chóng

Do VTVnet sử dụng luôn đường cáp truyền hình sẵn có nên việc thi công trong gia đình hết sức đơn giản, không đi thêm dây và đảm bảo thẩm mĩ cho ngôi nhà của khách hàng.

Kết nối đa ứng dụng trên một hạ tầng

Công nghệ hiện đại đã cho phép truyền hình và viễn thông cung cấp cho khách hàng đa dịch vụ trên một hạ tầng mạng duy nhất. Những thành viên trong gia đình có thể vừa xem Truyền hình Cáp độ nét cao với đầu HD, vừa truy cập Internet tốc độ cao bằng các ứng dụng như xem Youtube, tải nhạc số, xem phim trực tuyến, chat video, truy cập mạng xã hội… một cách thoải mái.

Tại sao lựa chọn VTVnet?

  • Công nghệ hoàn toàn mới, tốc độ cao, băng thông rộng và ổn định
  • Tích hợp đa dịch vụ trên một mạng duy nhất
  • Giá thành rẻ nhất, chỉ từ 135.000 đồng/tháng, tiết kiệm chi phí cho gia đình
  • Nhiều khuyến mại hấp dẫn như miễn phí lắp đặt, miễn phí thiết bị
  • Gói cước đa dạng, phù hợp với mọi gia đình
  • Lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo thẩm mỹ
  • Chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình

Bảng giá – Khuyến mại

VTVnet là gì ?
Bảng giá intenret truyền hình cáp

Check Also

Khuyến mại lắp internet VTVnet tại Hà Nội

Khuyến mại lắp internet VTVnet tại Hà Nội  với mong muốn đem đến những trải …